hair-salonequipment.com
Trang web dành riêng cho kéo chuyên nghiệp tốt nhất để cắt tóc của bạn


Hair Salonequipment.com : Trong phần này, bạn có thể tìm thấy những thương hiệu tốt nhất để mua kéo chuyên nghiệp phù hợp nhất với phong cách của bạn. Kéo cắt tóc tốt nhất, được sử dụng bởi tiệm làm tóc thường có một cạnh lồi, trong đó sử dụng thiết kế kỹ thuật tương tự như lưỡi phẫu thuật, ở đâu, không giống như các cạnh cùn có một bề mặt phẳng, cạnh lồi có một cong , cũng ở mặt sau của lưỡi dao về phía rìa, tạo thành một góc rất đẹp dọc theo rìa của lưỡi dao. Thiết kế này cho phép kéo tạo mẫu tóc để làm cho vết cắt sắc nét và hoàn thiện cắt giảm đòi hỏi sức mạnh ít hơn so với lưỡi cổ điển, và để lại một hồ sơ ngọt ngào hơn, nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn biết những bí mật đằng sau cắt giảm hiệu ứng của thợ làm tóc của bạn, bạn có thể tìm thấy các thiết bị lý tưởng để cho cắt phải và nhận được kết quả tối ưu trên từng loại tóc. Từ lựa chọn này, bạn có thể chọn các Chrome hoặc satin kéo như cacbon hoặc kéo không gỉ, cả hai cắt tỉa và tỉa như cho kích thước của inch cho một grip chính xác và thoải mái. Kéo của thợ làm tóc bao gồm hai lưỡi, xoay quanh một pin cố định và nhờ vào các hành động cơ khí exerted trên tay cầm. Hiệu quả của cắt được xác định nhiều hơn bằng cách liên lạc của các lưỡi hơn bằng cách mài của họ. Việc sử dụng kéo là một vấn đề cho những người không có handers bởi vì toàn bộ dụng cụ không phải là đối xứng; ngay cả khi tay cầm là, đây không phải là trường hợp cho lưỡi. Để khắc phục những nhược điểm này, có kéo tay trái, có lưỡi ngược. Một người phải cảm thấy kéo thoải mái trong tay. Một số tiệm làm tóc ngắn kéo người khác kéo dài, nó phụ thuộc rất nhiều vào loại cắt bạn đang làm.;

Gossip & News
21 Nov 19
DiBiaseHair: promo BLACK

DiBiaseHair, azienda di S. Antimo (Napoli) specializzata nelle hair extension, offre prodotti inimitabili e di alta qualità.

Promo Black Friday – 22%

Inserendo il coupon sconto BlackFriday19 direttamente nel carrello sul sito www.dibiasehair.com avrai diritto ad uno sconto del 22% su tutti i prodotti della DiBiaseHair!

21 Nov 19
salone-alessandra-logo

SALONE ALESSANDRA, noto salone di San Donà di Piave (VENEZIA), ti invita a scoprire la nuova collezione SPEECH realizzata in collaborazione con Art Hair Studios, partner Wella.

Il leitmotiv dell’intera collezione è la parola che abita i pensieri, le emozioni e le fantasie di tutti noi. I capelli esprimono in libertà il nostro modo di essere e comunicano agli altri chi siamo e cosa vogliamo.

Ph: Zatac
Products: Wella Professionals, System Professional,
Professional Sebastian, Seb Man, Nioxin, OPI.
Mood, Set Design e Copy: Mind Store di Anna Perghem

hair-collections

21 Nov 19
Daniel-Rymer

The colour yellow stands for positivity, clarity, energy, optimism, enlightenment,remembrance, intellect, honour, loyalty, and joy, but it also represents cowardice and deceit. Yellow can also represent caution and in some cultures, jealousy.

Ph: Lel Burnett
MUA: Danny Williams
Stylist: Daniel Rymer
Images: FPA

hair-collections

21 Nov 19

Dedicato a tutti:
Estetiste, massaggiatori, istruttori, farmacisti, infermieri, tatuatori, onicotecnici, parrucchieri ,dermopigmentisti, personal trainers, insegnanti, volontari, assistenti, curiosi e tanti altri.

Dott.Roberto-Cavagna
Dott.Roberto-Cavagna

Per fare cosa?
Diventare una SKIN GUARDIAN una sentinella della pelle che conosce e ri-conosce le patologie tumorali benigne e maligne della pelle, delle unghie e le precancerosi.

Perchè?
Per salvare vite umane dai tumori più facili da diagnosticare, quelli visibili a occhio nudo.

Quanto dura?
Una sola giornata per imparare a distinguere le patologie pericolose ed indirizzare i clienti allo specialista per la diagnosi e la cura più precoce.

calendario caorsi
21 Nov 19
F&M Creative Team

Find put the latest hair collection, called "Frae", made by F&M Creative Team, international hairstylists from UK.

Ph: Mauro Carraro
MUA: Amy Barrington
STYLIST: Jivomir Domoustchiev

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hair Salonequipment.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hair Salonequipment.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hair Salonequipment.com, thiết bị làm tóc, máy sấy tóc chuyên nghiệp, tóc thẳng, vết cắt tóc, sắt quăn, Bàn chải tóc, lược, thẩm Mỹ viện phụ kiện, các mặt hàng tóc chuyên nghiệp, Hair Salonequipment.com, tính mới; agraves; tóc phụ kiện, Các công cụ thẩm Mỹ, đĩa ion tóc, phụ nữ headwomen, đầu tóc, curls tóc, dải Đan Afro, kéo cắt tóc, mở rộng tóc tự nhiên với clip, Hair Salonequipment.com, Clipper, phần mềm quản lý cho Hairdressers, tóc màu thư mục, DVD Cắt tóc, kéo matsusaki, ghế bành thẩm Mỹ viện, các mặt hàng dùng một lần, thiết bị mở rộng tóc, kéo tóc chuyên nghiệp, Hair Salonequipment.com, lông braids, tiệt trùng, nhôm lá cho meches, máy sấy tóc, toupets, tóc giả tự nhiên, đèn thuộc da, sản xuất dùng một lần, TNT không dệt vải, Hair Salonequipment.com, kimono dùng một lần, Capes dùng một lần, quần áo làm tóc, máy sấy tóc ion, Hairdressers, thẩm Mỹ, túi xách tóc tấm, vẻ đẹp, trang web chính thức, Hair Salonequipment.com, novit à, tóc, sản xuất tại ý, mũ bảo hiểm máy sấy tóc cho tiệm làm tóc

X

privacy